Lý Do Tại Sao Nên Mua Xe Tại Hyundai Hà Đông

Trên thị trường xe hơi hiện nay có rất nhiều hãng xe và mỗi hãng xe đều có rất nhiều Đại Lý phân phối các sản phẩm của hãng đó.

Hôm nay tôi sẽ phân tích cho quý vị và các bạn lý do tại sao khi trọn mua xe Hyundai lại nên trọn mua tại Đại Lý Hyundai Hà Đông.

Giới Thiệu Về Hyundai Hà Đông.

Hyundai Hà Đông được thành lập ngày 19 tháng 06 năm 2010, tên pháp lý Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Bình Minh thuộc Tổng công ty Hòa Bình Minh.
Nằm trên quốc lộ 6, nơi được ví như cửa ngõ thủ đô Hà Nội với mật độ giao thông đông đúc và thuân lợi tham gia giao thông buôn bán. Hyundai Hà Đông được đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực lớn mạnh xứng tầm đại lý hàng đầu tại khu vực phía Bắc.
ới diện tích trên 3.450m2, tổng vốn đầu tư trên 600 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Hà Đông có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đi cùng cơ sở vật chất hiện đại,  Hyundai Hà Đông còn cung cấp các dịch vụ cứu hộ, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế chính hãng.
Hyundai Hà Đông là đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai Thành Công chuyên cung cấp ra thị trường các dòng xe do Hyundai Việt Nam Phân phối. Cùng với đó là xưởng sửa chữa lớn nhất miền Bắc, sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe con, xe du lịch, xe tải nhẹ của Hyundai. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi “. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và cố vấn dịch vụ tay nghề cao đạt giải nhì trong cuộc thi tay nghề do Hyundai Thành công tổ chức trên toàn quốc, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa của quý khách. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng đến Hyundai Hà Đông luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe Hyundai.
Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Hà Đông ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ chuyên nghệp và hoàn hảo.
Ngoài ra Hyundai Hà Đông còn luôn đưa ra những chương trình ưu đãi đến với khách hàng hàng tháng, hàng quý…
Dưới đây là chương trình ưu đãi tháng 6/2019 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
• Thời gian từ 1/6 đến 30/6
• Kiểm tra xe miễn phí bằng GDS
• Giảm giá 20% dầu máy+ Phụ tùng các loại(Trừ xe làm bảo hiểm)
• Giảm giá 20% rửa khoang động cơ.
• Giảm giá 20% Dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng khí.
• Quà tặng cho tất cả khách hàng tham gia mà phát sinh doanh thu.(Chiếc Ô Hyundai)
• Quà tặng là coupon giảm giá 50% Rửa khoang động cơ và thông xúc buồng đốt bằng khí Hydro(ưu tiên các xe chuẩn bị đến kỳ bảo dưỡng cấp 3 và cấp 4(Coupon này có giá trị đến 30/9/2019.
Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0969 152 333