Hyundai bảo hành lên 5 năm đối với Santafe, Tucson và Kona bắt đầu từ ngày 15/07/2020

Bắt Đầu từ ngày 15/07/2020 Hyundai áp dụng chính sách bảo hành mới cho các mẫu xe cỡ lớn như Santafe, Tucson, Kona lên 5 năm. Hiện tại 3 mẫu xe này đang có chính sách bảo hành 3 năm. Chế độ bảo hành tới 5 năm của Hyundai vượt trội đa số các hãng xe tại Việt Nam, thậm chí cả phân khúc hạng sang.

Chính sách bảo hành xe mới của các hãng như Toyota, Mazda, Honda, Ford… tại Việt Nam đều áp dụng 3 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. Ở mảng xe sang, Mercedes, BMW, Lexus… áp dụng ba năm bảo hành chính hãng và không giới hạn số km. Vượt trội hơn có Porsche hay Rolls Royce với 4 năm bảo hành không giới hạn số km.

Nhiều hãng xe áp dụng thời gian bảo hành dài ở thị trường lớn như Mỹ hoặc châu Âu, nhưng thường giới hạn ba năm tại Việt Nam. Lý do xuất phát bởi sự khác biệt về điều kiện khí hậu cũng như năng lực lái xe của người dân.

Tại Mỹ, BMW hay Mercedes áp dụng bảo hành 4 năm hoặc 50.000 mile (khoảng 80.500 km) cho xe mới bán ra. Mercedes có thêm chương trình “Trip Interruption” hoàn trả 300 USD mỗi ngày với trường hợp xe phải sửa chữa qua đêm tại xưởng chính hãng. Cao cấp hơn có Jaguar, áp dụng bảo hành 5 năm và 97.000 km.

Nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá chính sách bảo hành mới của Hyundai đang tốt nhất thị trường trong nước hiện nay. Việc tiên phong trong chính sách bảo hành dài hạn thể hiện Hyundai là hãng xe tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình, dù điều kiện sử dụng và thị trường trong nước vốn khắc nghiệt.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0969 152 333