GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH MINH
Trụ sở: Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969 152 333                  
Web: https://huyndai-hadong.vn/

   Hyundai Hà Đông là  đại lý ủy quyền của TC MOTOR . Là nhà phân phối xe HYUNDAI lớn nhất tại Thủ đô Hà Nội cũng như phía bắc, HYUNDAI HÀ ĐÔNG đang ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng cao nhất

Hyundai Hà Đông sử dụng những thiết kế hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất hạ tầng và sản phẩm, luôn hướng tới sự tiện nghi và thoải mái nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối ưu nhất.

HYUNDAI HÀ ĐÔNG

     Tại Hyundai Hà Đông tất cả những chiếc xe khi đến tay khách hàng đều phải trải qua các uy trình kiểm tra nghiêm ngặt của tập đoàn Hyundai toàn cầu, nhằm đảm bảo chất lượng làm hài lòng khách hàng.

HYUNDAI HÀ ĐÔNG – BẢO HÀNH TOÀN CẦU

      Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua xe Đại lý Hyundai Hà Đông, vì chúng tôi cam kết bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của HMC trên toàn cầu. Ở Việt Nam quý khách hàng mua xe tại Hyundai Hà Đông có thể bảo hành ở tất cả các đại lý  của Hyundai tại Việt Nam.

HYUNDAI HÀ ĐÔNG – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tận tình, chu đáo, khách quan và trung thức ngay cả khi khách hàng chưa xác định được rõ nhu cầu bản thân. Dịch vụ trước – trong- và sau bán hàng luôn chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Tại Hyundai Hà Đông – sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

HYUNDAI HÀ ĐÔNG – KHUYẾN MẠI THƯỜNG XUYÊN

Bằng tất cả sự tôn trọng và mong muốn khách hàng luôn được thỏa mãn nhu cầu với mức độ cao nhất “rất hài lòng”, chúng tôi luôn đưa ra ưu đãi vượt trội, cùng với những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Hyundai Hà Đông chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đó là điều kiện giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu và tạo sự khác biệt.

Để biết thêm thông tin liên hệ: 0969 152 333